Giới thiệu về phòng Công tác tuyển sinh

Trước yêu cầu phát triển của xã hội và đất nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, sự cạnh tranh trong công tác tuyển sinh ngày càng quyết liệt. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường, công tác tuyển sinh có vị trí rất quan trọng và cần tính chuyên nghiệp hóa cao, ngày 05 tháng 03 năm 2005 Phòng Công tác tuyển sinh được thành lập với tổng số công nhân viên chức 8 đồng chí 04 nữ ; 03 Đảng viên.
Trình độ chuyên môn: 05 thạc sỹ và 03 đại học.
Chức năng:
Tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng tổ chức triển khai thực hiện và quản lý công tác tuyển sinh của trường.
Nhiệm vụ:
- Xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch công tác tuyển sinh các hệ đào tạo hàng năm của trường.
-  Xây dựng và phối hợp cùng các đơn vị trong trường tổ chức thực hiện kế hoạch tuyên truyền công tác tuyển sinh hàng năm của trường.
- Đề xuất các phương án, biện pháp thực hiện hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh các năm.
- Phối hợp với các đơn vị chức năng chuẩn bị mọi điều kiện, cơ sở vật chất, nhân sự phục vụ công tác tuyển sinh phù hợp với tình hình chung mỗi năm.
- Chuẩn bị đầy đủ mọi thủ tục, hồ sơ phục vụ công tác tuyển sinh theo đúng quy chế, quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Trực tiếp thu nhận hồ sơ dự thi, hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định hiện hành; tổng hợp, báo cáo dữ liệu, chuẩn bị thủ tục phục vụ các cuộc họp hội đồng tuyển sinh định kỳ và đột xuất; hồ sơ báo cáo cấp trên theo quy định.
- Tổ chức thi tuyển, xét tuyển và nhập học theo các quy định hiện hành.
- Đầu mối giải quyết các quyền lợi của thí sinh trong quá trình tổ chức thi tuyển, xét tuyển.
- Mở rộng và duy trì tăng cường tuyển sinh các điểm đào tạo ngoài trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người học.
Với những cố gắng của tập thể, đơn vị liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Nhiều năm liền được Bộ Công nghiệp (nay là Bộ Công Thương) tặng bằng khen và được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen trong công tác từ 2010 đến 2012. Công đoàn công thương Việt Nam tặng Bằng khen năm học 2012 – 2013.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây